ĐẤT NỀN VÙNG VEN ĐẦU TƯ GIÁ RẺ

Ngày đăng: 30/06/2019 08:02 AM | Lượt xem: 86

Bạn muốn đầu tư đất nền nhưng vẫn chưa biết nên chọn dự án nào để đảm bảo tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao? Mua đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ chính là lựa chọn sáng suốt trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm.

ĐẤT NỀN VÙNG VEN ĐẦU TƯ GIÁ RẺ

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lợi thế của các dự án vùng ven cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho hiệu quả. Đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ đang là xu hướng mới Lý do nên lựa chọn đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ Trước khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản ở vùng ven, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau: Quỹ đất, vị trí, hạ tầng, chính sách quy hoạch, mật độ dân cư. Đấy nền vùng ven xung quanh Tp HCM đang là xu hướng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì:

– Quỹ đất tại các khu vực Tp HCM đang ngày càng hạn hẹp, giá bất động sản ở đâu cũng tăng cao ngất ngưởng. Điều này buộc các nhà đầu tư phải chuyển hướng sang các khu vực vùng ven như: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

– Việc cải thiện hệ thống giao thông, hạ tầng, mở ra nhiều trục đường chính rút ngắn khoảng cách từ những khu vực này đến trung tâm thành phố mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

– Ở những khu vực vùng ven, quỹ đất còn khá dồi dào, mật độ xây dựng thấp và vẫn chưa được khai thác mạnh mẽ do đó chính sách đầu tư vẫn còn khá thông thoáng. Việc nhanh chóng “xí phần” và dành cho mình một mảnh đất tại đây được xem như phương án đầu tư thông minh.

– Thị trường bất động sản hiện đang phát triển rất sôi động cả về mặt bằng và tính thanh khoản. Do đó đây là cơ hội rất tốt để bạn đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Một số kinh nghiệm hữu ích khi đầu tư đất nền vùng ven giá rẻ Dự án Alibaba Phước Long Chọn vị trí: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tiềm năng của đất nền. Những khu đất có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện luôn có tiềm năng phát triển tốt.

Lưu ý đến mật độ dân cư: Nếu là người không có nhiều kinh nghiệm đầu tư, bạn nên chọn những nơi có mật độ dân vừa phải hoặc đông đúc. Tránh những nơi quá hẻo lánh “đồng không mông quạnh”, dù có mức giá siêu rẻ và được giới thiệu nhiều tiềm năng trong tương lai, nhưng nếu không có minh chứng cụ thể, bạn đừng vội tin! Tính pháp lý: Chỉ nên rót vốn vào những dự án có tính pháp lý minh bạch, không vướng quy hoạch hay tranh chấp.

Nếu đầu tư vào các dự án không rõ ràng về pháp lý bạn có thể bị chôn vốn, kéo dài thời gian giao dịch hoặc gặp phải nhiều rủi ro. Nhà đầu tư uy tín: Chọn được nhà đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua đất nền. Địa ốc Alibaba là một trong những đơn vị mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Các dự án do Alibaba triển khai luôn có tiềm năng lớn và tính thanh khoản cao. Ngoài ra công ty còn đưa ra nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Cam kết mức sinh lời cao nhất cũng như chính sách thu mua hoặc thuê lại khi khách hàng cần thanh lý.

Hiện tại Alibaba đang triển khai rất nhiều dự án ở những vị trí tiềm năng trong tam giác kinh tế Đông Nam Bộ. Đơn cử có thể kể đến dự án Khu dân cư liền kề Trường Cao đẳng nghề Lilama, Alibaba Tân Thành, Alibaba Long Phước, Alibaba Bình Châu…

Công ty luôn đón đầu các xu hướng phát triển của phân khúc đất nền, từ đó triển khai các tiện ích ngoại khu phong phú như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ… Dự án Alibaba Tân Thành Hầu hết các dự án của Địa ốc Alibaba đều nằm trong khu quy hoạch phát triển kinh tế trọng điểm nên có tính thanh khoản cao. Chính sách bán hàng linh hoạt, chia nhiều đợt thanh toán sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chọn mua.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham quan dự án đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ miễn phí:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0901373666
Email: batdongsangroup@outlook.com