ĐẤT NỀN VỆ TINH ĐẦU TƯ GIÁ RẺ

Ngày đăng: 30/06/2019 08:13 AM | Lượt xem: 32

Quỹ đất nền tại trung tâm thành phố ngày càng eo hẹp và đắt đỏ. Trong khi đó các khu đô thị vệ tinh vùng ven thành phố lại ngày càng hấp dẫn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng vị trí vô cùng đắc địa. Đây là lý do tại sao rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm đến các dự án đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ.   Đầu tư đất nền vệ tinh đang là xu hướng “hot” hiện nay Lý do nên chọn mua đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ?

ĐẤT NỀN VỆ TINH ĐẦU TƯ GIÁ RẺ

– Việc hạ tầng các khu đô thị vệ tinh được đầu tư mạnh mẽ đã và đang tạo cú huých cho thị trường bất động sản phát triển. Đặc biệt, đất ở khu vực phía Nam đang được quy hoạch đồng bộ, sắp tới đây hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thiện hơn nữa tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven.

– Đông Nam Bộ đang là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm lớn nhất cả nước. Tuy nhiên, Tp HCM đang dần trở nên quá tải do đó các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang những vùng lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

– Hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối vùng ven đã và đang được xây dựng. Nổi bật nhất phải kể đến cao tốc Long Thành – Bến Lức với chiều dài 57km. Ngoài ra những dự án mang tính đòn bẩy như sân bay quốc tế Long Thành dự báo sẽ mang đến sức bật lớn cho việc kết nối hạ tầng liên vùng. Từ những yếu tố trên, không chỉ các doanh nghiệp địa phương mà khá nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc cũng đã hướng về khu vực này để tìm quỹ đất phát triển dự án. Đất nền ở các vùng này vẫn đang tăng hàng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận.

Dự án đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ nào đang “hot”? Các chuyên gia của tập đoàn Alibaba cho rằng, xu hướng tìm mua đất nền vệ tinh sẽ vẫn tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Với tầm nhìn chiến lược, công ty đã và đang triển khai nhiều dự án vùng ven với khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt, pháp lý rõ ràng. Hiện Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu chính là 2 địa phương tiềm năng với đầy đủ yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.

Rất nhiều các dự án đất nền vệ tinh giá rẻ đang được triển khai tại đây, có thể kể đến như: Alibaba Tân Thành, Alibaba Phước Thái, Alibaba Phú Mỹ, Alibaba Long Phước… Dự án đang triển khai tại Alibaba   Lý do bạn nên đầu tư vào các dự án của Alibaba: Hạ tầng hoàn thiện, giá thành cạnh tranh: Các dự án do Alibaba đầu tư có hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đa dạng với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Khả năng sinh lời nhanh: Với vị trí đắc địa, liền kề nhiều tuyến giao thông huyết mạch và các công trình trọng điểm.

Dự án đất nền tại Đồng Nai, Vũng Tàu có khả năng sinh lời nhanh, ngoài ra Alibaba luôn có những cam kết vững chắc về lợi nhuận do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.   Các dự án Alibaba luôn bình ổn khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư Pháp lý rõ ràng: Các dự án có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán theo đợt với mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Điều này mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư có thu nhập trung bình khá, ngay cả khi không có quá nhiều vốn tích lũy bạn vẫn có cơ hội sở hữu đất nền vệ tinh với vị trí đắc địa. Rất nhiều những dự án đất nền vệ tinh hấp dẫn đang chờ bạn xem xét, lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và tham quan dự án miễn phí: THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0901373666
Email: batdongsangroup@outlook.com