ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ CAM KẾT THUÊ LẠI

Ngày đăng: 30/06/2019 08:05 AM | Lượt xem: 27

Đất nền đầu tư cam kết thuê lại của những dự án Alibaba cung cấp sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản không phải lo lắng và an tâm hơn. Bên cạnh đó, những sự án đất nền đầu tư cam kết thuê lại của chúng tôi luôn tọa lại tại vị trí đẹp, có tiềm năng phát triển lớn, đem đến lợi nhuận cao cho khách hàng khi đầu tư cho tương lai.

Đất nền đầu tư cam kết thuê lại

Các dự án đất nền của Alibaba cam kết thuê lại với lợi nhuận cao Đất nền đầu tư cam kết thuê lại Băn khoăn của khách hàng khi quyết định đầu tư vào bất động sản đó là việc các dự án dễ mua nhưng khó bán hay cho thuê lại.

Thấu hiểu nỗi niềm lo lắng của khách hàng, địa ốc Alibaba đưa ra những dự án mô tả chi tiết, cụ thể nhất từ những tiềm năng mà dự án mang lại. Đất nền đầu tư cam kết thuê lại từ địa ốc Alibaba đem lại rủi ro cho khách hàng với con số bằng 0. Hiện nay, Giá đất đang là vấn đề “sốt”, nhưng nhìn chung thì giá đất ngày càng tăng chứ ít khi giảm, vấn đề chỉ là tăng nhanh hay chậm, tăng ít hay nhiều.

Giả sử bạn dự định chi khoảng 300 triệu để đầu tư mua đất tại Long Phước nhưng còn chần chừ và điều kiện không cho phép, sau đó, giá thành sau một năm tăng lên 400, 500 triệu. Vì vậy, bạn nên bắt cơ hội và đầu tư ngay từ hôm nay! Khách hàng sẽ nhận được gì khi đầu tư các dự án từ địa ốc Alibaba Khi bắt đầu vào việc đầu tư vào bất động sản, nhiều khách hàng không khỏi hoang mang về việc tính thanh khoản về dự án đầu tư.

Đa phần các nhà môi giới trên thị trường, việc thu mua lại bất động sản dường như không có. Hay nói cách khác, các nhà môi giới chỉ nhận tư vấn, bán đất cho khách hàng chứ không can thiệp đến việc khách có chuyển nhượng, bán đất hay thuê lại cho sau này hay không. Tại địa ốc Alibaba, công ty đã đưa ra chính sách cam kết thuê lại đất nền để đảm bảo khách hàng không phải chịu bất cứ rủi ro hay thua lỗ nào khi đầu tư.

Đồng thời, nếu thanh lý hợp đồng, công ty sẽ lấy lại vốn cho bạn 100% so với ban đầu kèm với lợi nhuận lên đến 12%/ năm. Nếu khách hàng chủ động chấm dứt hợp đồng, bạn sẽ được thanh toán 50% số tiền đầu tư, 50% còn lại bạn có thể lấy để đầu tư vào lô đất khác, sau 6 tháng lại tiếp tục sinh lời. Như vậy, ngay cả khi bạn thanh lý hợp đồng, bạn vẫn hoàn toàn không bị mất tiền. Alibaba đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng 

Vì sao Alibaba lại cam kết được những lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng? Để chắc chắn những cam kết đã đề ra từ Alibaba, chúng tôi đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, các dự án Alibaba luôn nằm trong khu quy hoạch kinh tế, giàu tiềm năng.

Công ty luôn xây dựng chiến lược phát triển hạ tầng, phân tách chia lô phù hợp nhằm đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Trên thị trường không ít nhà môi giới có thể hứa hẹn nhiều quyền lợi cho khách hàng nhưng để có thể tự tin đưa ra các cam kết thu mua hoặc thuê lại dự án đã bán thì không phải nhà đầu tư nào cũng làm được. Với chính sách đưa ra như vậy, rủi ro khi khách hàng đầu tư tại Alibaba hầu như bằng 0. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” các dự án của công ty.   Hiện nay, hầu hết các dự án bất động sản của Alibaba nằm ở khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vì sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng, các dự án thường cháy hàng rất nhanh chỉ sau vài ngày mở bán. Công ty cam kết dự án sẽ mang lại lợi nhuận ít nhất là 28% – 38%: dự án Alibaba Long Thành, khách hàng được cam kết lợi nhuận sau 3 tháng là 8%, sau 6 tháng là 18% và 9 tháng là 28%. Con số sinh lời không hề nhỏ, hấp dẫn các nhà đầu tư.

Các dự án bất động sản của Alibaba với lợi nhuận hàng đầu, cháy hàng rất nhanh chỉ sau vài ngày mở bán Các dự án do Địa ốc Alibaba triển khai luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ hội đủ các yếu tố như:

-Vị trí vàng: Dự án đất nền vùng ven tại Đồng Nai, Vũng Tàu do Alibaba đầu tư luôn có vị trí cực kỳ đắc địa.

- Tiện ích đầy đủ: Công ty luôn đón đầu các xu hướng phát triển của phân khúc đất nền. 

- Các dự án do công ty triển khai luôn sở hữu tiện ích phong phú, đa dạng như: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính, khu công nghiệp… Ví dụ dự án đất nền đầu tư cam kết sinh lời cao nhất Alibaba Tân Thành cách trung tâm hành chính chỉ 4km, cách Cảng hàng không Quốc tế Long Thành 16.5km, cách bệnh viện 3km, cách bến xe 10km…bảo đảm giá trị an sinh chất lượng cao.

-Tính thanh khoản cao: hầu hết các dự án của Alibaba đều nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng do đó luôn có tính thanh khoản rất cao. Đất nền thường tăng giá nhanh trong thời gian ngắn, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho người đầu tư.

Alibaba chính là lựa chọn khôn ngoan và tin cậy dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về các dự án đất nền đầu tư cam kết thuê lại, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0901373666
Email: batdongsangroup@outlook.com