ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ CAM KẾT THU MUA

Ngày đăng: 30/06/2019 08:17 AM | Lượt xem: 34

Các dự án đất nền đầu tư cam kết thu mua và thuê lại sẽ phần nào giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro và an tâm hơn khi chọn mua bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà Alibaba liên lục đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, những dự án đất nền của Địa ốc Alibaba luôn có vị trí đắc địa cũng như tiềm năng phát triển lớn, đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng khi đầu tư.

ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ CAM KẾT THU MUA

Các dự án đất nền của Alibaba luôn có tiềm năng phát triển lớn Đất nền đầu tư cam kết thu mua lại Những người đầu tư bất động sản hầu như đều hiểu rằng, rủi ro hàng đầu khi chọn mua đất nền đó chính là tính thanh khoản. Các loại bất động sản thường dễ mua vào những khó bán ra. Hiểu rõ được những băn khoăn này của khách hàng, địa ốc Alibaba đã đưa ra các dự án đất nền đầu tư cam kết thu mua lại hoặc thuê lại. Khi khách hàng đầu tư vào các dự án này, rủi ro gần như là không có. Hiện nay, có thể thấy bất động sản ở phân khúc đất nền giữ giá khá tốt. Giá đất ngày càng tăng chứ ít khi giảm, vấn đề chỉ là tăng nhanh hay chậm, tăng ít hay nhiều.

Giả sử bạn bỏ ra một số vốn khoảng 300 triệu để đầu tư mua đất tại Long Phước, sang năm sau với số tiền này bạn chưa chắc đã mua nổi vì giá đất đã tăng lên 400, 500 triệu. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội và đầu tư ngay từ hôm nay! Lợi ích khi khách hàng mua đất nền tại các dự án Alibaba Khi bạn đầu tư bất động sản, rủi ro về tính thanh khoản luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đối với các doanh nghiệp môi giới, việc thu mua lại BĐS đã bán ra gần như là không có.

Các doanh nghiệp chỉ chịu trách nhiệm tư vấn và bán hàng, sau này bạn có bán đất được hay không là vấn đề không liên quan đến doanh nghiệp. Tại địa ốc Alibaba, công ty đã đưa ra chính sách cam kết thu mua đất và thuê lại để đảm bảo khách hàng không phải chịu bất cứ rủi ro hay thua lỗ nào khi đầu tư.

Thông thường, nếu thanh lý hợp đồng bạn có thể bị mất đến 50% số tiền bỏ ra. Còn tại Alibaba, khi bạn gặp khó khăn cần thanh lý công ty sẽ giúp bạn lấy lại toàn bộ số vốn ban đầu kèm với lợi nhuận lên đến 12%/ năm. Nếu khách hàng chủ động chấm dứt hợp đồng, bạn sẽ được thanh toán 50% số tiền đầu tư. 50% còn lại bạn có thể lấy để đầu tư vào lô đất khác, sau 6 tháng lại tiếp tục sinh lời. Như vậy, ngay cả khi bạn thanh lý hợp đồng, bạn vẫn hoàn toàn không bị mất tiền.

Alibaba đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng  Đọc đến đây, hẳn khách hàng sẽ thắc mắc tại sao Alibaba có thể đưa ra những chính sách mạo hiểm như vậy? Để làm được điều này, tất nhiên công ty đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Hầu hết các dự án Alibaba luôn nằm trong khu quy hoạch kinh tế, giàu tiềm năng. Công ty luôn xây dựng chiến lược phát triển hạ tầng, phân tách chia lô phù hợp, đảm bảo tạo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tự tin đưa ra các cam kết thu mua hoặc thuê lại dự án đã bán. Với chính sách đưa ra như vậy, rủi ro khi khách hàng đầu tư tại Alibaba hầu như là không có.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dự án của công ty. Hiện nay, hầu hết các dự án bất động sản của Alibaba nằm ở khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng, các dự án thường cháy hàng rất nhanh chỉ sau vài ngày mở bán. Công ty cam kết dự án sẽ mang lại lợi nhuận ít nhất là 28% – 38% (tùy dự án). Ví dụ với dự án Alibaba Long Thành, khách hàng được cam kết lợi nhuận sau 3 tháng là 8%, sau 6 tháng là 18% và 9 tháng là 28%. Đây thật sự là con số vô cùng hấp dẫn với phần lớn các khách hàng.

Lễ ra mắt dự án tại Alibaba  Rất nhiều dự án đất nền đầu tư cam kết thuê lại đang được Alibaba mở bán. Là một nhà đầu tư thông minh, hãy chọn ngay cho mình một dự án phù hợp để chọn mua! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0901373666
Email: batdongsangroup@outlook.com