Những rủi ro khi mua đất nền đầu tư giá rẻ

Những rủi ro khi mua đất nền đầu tư giá rẻ

Đi kèm với lợi nhuận khi đầu tư đất nền là các rủi ro có thể gặp phải. Vậy nên, đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng là vấn đề đáng được quan tâm. Bởi vì khi tìm được mảnh đất nền “đáng giá” thì nguy cơ rủi ro sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất. Đồng thời, lợi nhuận mà bạn đạt được sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Đất nền giá rẻ – Miếng mồi ngon thu hút nhiều người

Đất nền là những lô đất chưa chịu tác động từ phía con người. Đất nền dự án là các lô đất còn hoang sơ, chưa bị đào lắp trong dự án bất động sản nào đó. Đầu tư đất nền dự án thu được khá nhiều lợi nhuận, trở thành khối “tài sản” tăng dần giá trị theo thời gian. Tất nhiên, điều gì cũng có hai mặt nhất định, đầu tư đất nền có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận lớn, đồng thời bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những rủi ro nhất định. Vậy những rủi ro đó là gì? Đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu cho “may mắn”?

1. Những rủi ro khi mua đất nền đầu tư giá rẻ.

Rủi ro thứ nhất: Đất nền chưa được phép phân lô:

Sau khi bạn đã bỏ một số tiền lớn, mua vài lô đất nền. Nhưng một thời gian sau bạn lại nhận được “công văn” từ “phía trên” quyết định ngừng phân lô, tách thừa rồi chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Lúc này nguy cơ mất trắng diễn ra trong nháy mắt. Đây chính là rủi ro đáng lo ngại khi đầu tư đất nền giá rẻ.

Dù giá lô đất có rẻ đến đâu mà đất nền chưa được phân lô thì cũng không nên mạo hiểm bỏ số tiền lớn ra mua lô đất ấy. Thần may mắn không phải lúc nào cũng hướng đến bạn, vậy nên hãy cẩn trọng và đưa ra quyết định đúng nhất.

Rủi ro thứ hai: Đầu tư đất nền giá rẻ:

rui-ro-thuong-gap-khi-mua-dat-nen-gia-re

Những rủi ro thường gặp khi mua đất nền đầu tư giá rẻ

Không phải tự nhiên mà Ông Bà ta ngày xưa nói: “Của rẻ là của ôi”. Nếu như bạn cảm thấy lô đất nền có mức giá rẻ bất thường, rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường thì hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao đất nền lại “rớt giá” đến thế. Bạn cũng đừng vội tin vào các lời nói “ngọt ngào” của người môi giới. Cần bình tĩnh, nắm rõ thông tin về đất nền rồi hãy đầu tư.

>> Nên kiểm tra đất đã có sổ hay chưa? Với các hợp đồng chuyển nhượng – mua bán cần kiểm tra kỹ càng hơn. Nếu mảnh đất đó nằm trong dự án quy hoạch, bạn cần quan tâm đến chủ đầu tư có uy tín hay không? Cơ sở hạ tầng như thế nào?

Rủi ro thứ ba: Đầu tư đất nền bị cầm cố:

Khi bạn đang phân vân đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu thì nhớ tránh xa trường hợp đất nền bị cầm cố. Có không ít chủ đầu tư không thể xây dựng nhà đất vì không có sổ đỏ. Mà nguyên nhân dẫn đến điều này chính là mảnh đất đó đã bán để cầm cố ngân hàng. Có không ít khách hàng đã được chủ đầu tư nhượng quyền sử dụng đất nhưng vì mảnh đất bị cầm cố mà phải đóng tiền dự án thật nhiều mà dự án triển khai chẳng bao nhiêu.

>> Đất nền dự án mà bị cầm cố, tất nhiên bạn chẳng được cấp giấy chứng nhận chủ quyền. Chủ đầu tư mà phá sản, mảnh đất đó sẽ bị ngân hàng thu hồi, thế là bạn bị mất trắng số tiền bỏ ra mua đất nền dự án.

Rủi ro thứ tư: Đất nền của dự án…. ảo:

Có không ít môi giới, công ty bất động sản chào hàng các khu đất nền ảo, không có thực. Họ làm vậy để lừa gạt, chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng. Trường hợp này diễn ra khá nhiều, và xảy ra khắp cả nước. Với các lời mời chào, dụ dỗ vô cùng hấp dẫn, không ít khách hàng cả tin để rồi mất trắng số tiền cọc hoặc nhiều hơn thế.

>>> Để tránh tình trạng này, bạn cần tìm hiểu khu đất thật kỹ, và chọn lựa môi giới, công ty bất động sản uy tín, có tiếng để tránh rủi ro này.

2. Đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu để tránh được các rủi ro ở trên?

Bạn có nhu cầu mua đất nền để ở? Bạn muốn sở hữu lô đất nền lớn để đầu tư bất động sản hoặc mở cửa hàng/nhà hàng buôn bán? Đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu để tránh được các rủi ro ở trên? là vấn đề khiến bạn lo âu, phiền não? Batdongsangroup là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng mong muốn sở hữu lô đất nền chất lượng, uy tín. Bạn sẽ sở hữu được dự án đất nền hợp ý với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

dat-nen-dau-tu-gia-re-dam-bao-uy-tin

Đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Chúng tôi cam kết: Một, dự án đất nền tại batdongsangroup là dự án đất nền được cấp phép phân lô rõ ràng, không bị cầm cố tài sản, và cũng là dự án thật 100%. Hai, chủ đầu tư dự án đất nền uy tín, đã từng thực hiện nhiều dự án bất động sản lớn, nên quý khách hàng cứ yên tâm về tiện ích cũng như cơ sở hạn tầng của đất nền dự án. Ba, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động. Bốn, batdongsangroup sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề giấy tờ liên quan đến pháp lý theo cách tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin được liên hệ qua địa chỉ 28/35 Lê Thị Hồng, phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM hoặc đường dây Hotline 0906 753 933 để được tư vấn trực tiếp. Chúc quý khách hàng một ngày mới với những điều tốt lành nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn