Nên đầu tư đất nền như thế nào khi có 1 tỷ đồng trong tay?

Bất động sản luôn là lĩnh vực khiến nhiều người mất ăn, mất ngủ. Bởi khi đầu tư vào lĩnh vực này, mọi người luôn phải có những tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng thì mới không bị mất tiền oan. Vậy nên đầu tư đất nền như thế nào khi có 1 tỷ đồng trong tay? Những phân tích dưới đây sẽ mang đến cho các bạn lời giải đáp thỏa đáng.

 

Vì sao có 1 tỷ nên đầu tư vào đất nền?

Có lẽ rất nhiều nhà đầu tư có số vốn trên dưới 1 tỷ đồng và muốn đầu tư số tiền đó vào bất động sản để chúng có thể “đẻ” ra nhiều tiền hơn. Trong rất nhiều sự lựa chọn thì đất nền vẫn là ưu tiên số 1 với các chủ đầu tư.

nen-chon-cach-dau-tu-vao-bat-dong-san-mot-cach-dung-dan

Khi có 1 tỷ trong tay nhiều người đã chọn cách đầu tư vào bất động sản cụ thể là phân khúc đất nền

Thời gian qua, mặc dù thị trường bất động sản luôn có những biến động thất thường nhưng đất nền vẫn đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Bởi đất nền là kênh đầu tư có lợi nhuận cao thậm chí đã có không ít các nhà đầu tư đã “thắng đậm” ở phân khúc đất nền nhờ những bí quyết kinh doanh hiệu quả.

Hơn thế nữa khi đầu tư vào đất nền các chủ đầu tư có thể yên tâm hơn, khả năng xảy ra rủi ro cũng thấp hơn và đặc biệt là chúng mang lại hiệu quả lâu dài cho các chủ đầu tư.

 

Nên đầu tư đất nền như thế nào khi có 1 tỷ đồng trong tay?

Mặc dù đầu tư vào đất nền  mang lại nhiều lợi ích nhưng bài toán đặt ra với nhiều nhà đầu tư hiện nay đó là với dòng tiền 1 tỷ làm thế nào để đầu tư vào phân khúc này.

khi-dau-tu-vao-dat-nen-cac-chu-dau-tu-co-the-yen-tam

Khi đầu tư vào đất nền các chủ đầu tư có thể yên tâm hơn, khả năng xảy ra rủi ro cũng thấp hơn

Có nhiều ý kiến được đưa ra có người thì cho rằng, nếu có 1 tỷ đồng thì khó có thể đầu tư vào phân khúc đất nền nhưng cũng có những chuyên gia cho rằng vẫn có thể có những lựa chọn hợp lý vào phân khúc này. Các nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư vào đất nền, thậm chí các khu đất tại trung tâm thành phố. Bởi hiện nay, sự đa dạng sản phẩm đất nền vẫn còn khá nhiều. Nếu có kinh nghiệm săn lùng thì những sản phẩm giá mềm, pháp lý hoàn chỉnh vẫn có thể đáp ứng được.

Cũng theo các chuyên gia nếu cầm trong tay 1 tỷ đồng, có hai cách để bạn đầu tư và sinh lời đó mua bán để hưởng chênh lệch và cho thuê lại đất. Với phương án mua bán để hưởng chênh lệch các nhà đầu tư cần lưu ý khi mua và bán thì làm sao nhà đầu tư phải lời ngay lúc mua chứ không phải lời ngay lúc bán, vậy nên hãy căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định nên bán lúc nào để không bị lỗ. Còn với cách cho thuê đất để hưởng lợi, nghĩa là lấy tiền thuê hàng tháng trên bất động sản cho thuê. Tuy nhiên, với cách này yêu câu chủ đầu tư phải có đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để quản lý nhóm đối tượng thuê.

hay-chuan-bi-mot-ke-hoach-ky-luong

Hãy chuẩn bị một kế hoạch kỹ lưỡng để khai thác tối đa số tiền mình đã đầu tư

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc nên đầu tư đất nền như thế nào khi có 1 tỷ đồng trong tay? Hy vọng với tất cả những thông tin đã chia sẻ có thể giúp các nhà đầu tư tìm cho mình được giải pháp tối ưu nhất để sinh lời từ số vốn mình có. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình đầu tư bất động sản hãy liên hệ trực tiếp với batdongsangroup để được tư vấn và hỗ trợ. Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, họ sẽ mang đến cho các bạn những lời giải đáp, tư vấn chi tiết, cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, từ đó có quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản.

Ngoài ra batdongsangroup.com.vn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bất động sản khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, điều kiện của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, uy tín và tên tuổi thương hiệu đã được đông đảo khách hàng khẳng định, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp với batdongsangroup.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về phân khúc đất nền nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn