Hơn 1.300 đất nền Alibaba Tân Thành Center City 6 chớp mắt 3 ngày đã bán sạch

“Mua đất Alibaba như đi chợ ngày 30 tết…chậm tay 1 phút là không còn lô nào để mua”; “Hơn 1.300 lô mà đợi từ sáng đến tối, 3 ngày trôi qua mà vẫn không kịp giành lấy 1 lô làm thuốc”; “Cả phòng kế toán xem thất thủ, khách và em đang đợi để lấy sản phẩm. Đợi quài mà chưa có…ráng lên khách ơi”… Mừng rỡ, tiếc nuối, nôn nóng rồi chờ đợi mỏi mòn là tất cả những cảm xúc thực tế đã và đang diễn ra tại Văn phòng Kế toán Tập đoàn Địa ốc Alibaba trước sức hút như vũ bão của siêu phẩm Alibaba Tân Thành Center City 6 – Bùng nổ thị trường, vượt lên khủng hoảng.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Bài viết trên Zalo của chuyên viên Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 được chính thức giới thiệu đến khách hàng đầu tư vào ngày 27/09/2018 với giá bán chỉ từ 1.9 triệu đồng/m2 cùng chính sách cam kết lợi nhuận 35%/năm đã thật sự lan tỏa sức hấp dẫn với đông đảo nhà đầu tư. Hội tụ đầy đủ tất cả tiện ích an sinh, dân cư đông đúc, cảnh quan tự nhiên sông ngòi, đồi núi bao quanh cho thấy tiềm lực mãnh mẽ để dự án tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai. Hơn 1.300 sản phẩm bung ra thị trường chính là hàng ngàn cơ hội mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba trao tay khách hàng trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10/2018 để tích lũy giá trị lâu dài vượt lên khủng hoảng.

Lựa chọn, đặt cọc, thanh toán sản phẩm diễn ra liên tục và tấp nập như “trẩy hội” khiến không khí tại văn phòng Kế toán của Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn nóng hừng hựt những ngày qua. Rất nhiều khách hàng có mặt từ rất sớm để tranh thủ cơ hội sở hữu lô đất mình ưng ý nhưng rồi cuối cùng đành phải ngậm ngùi chờ đợi vì sức mua dự án “nhanh không tưởng”. Cầm sẵn bên người vài trăm triệu đồng chỉ để chờ đến lúc được thanh toán sản phẩm dường như đang trở nên quá xa xỉ đối với khách hàng bởi có đến hàng trăm nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên từ sáng đến chiều tối để mua dự án mà còn chưa mua được.

Alibaba Tân Thành Center City 6

Bài viết của chuyên viên Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba trên Zalo

Chuyên viên Sale Quang Đại chia sẻ: “18h17 tại phòng Kế toán Địa ốc Alibaba. Khách vẫn đông, vẫn ngồi chờ thanh toán cọc dự án Alibaba Tân Thành Center City 6”. Hay chuyên viên sale Ali Hoa cũng mừng rỡ bày tỏ trạng thái trên trang cá nhân của mình: “May sao lấy được mấy lô cho 2 cô… giờ thì còn đâu nữa mà lấy ạ. Càng về sau cuộc chơi càng khắc nghiệt”. Cảm xúc đan xen, vui buồn lẫn lộn, nhiều chuyên viên, khách hàng mừng rỡ khi chọn được sản phẩm nhưng cũng lắm nhà đầu tư tiếc “đứt ruột” vì chậm tay. Khách hàng Ngọc Hoa (65 tuổi) cho biết: “Tôi đợi từ sáng đến giờ chỉ chờ có lô là đưa tiền thanh toán 95% ngay mà khổ nổi không có. Đó giờ tôi mới thấy người ta mua đất nền đông như vậy. Mong sao tôi có một lô cũng được chứ đợi nóng cả ruột gan”.

Alibaba Tân Thành Center City 6

Theo thống kê từ bộ phận Đầu tư của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, hiện tại bảng cập nhật sản phẩm dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 đang vơi dần, chính vì thế khách hàng đầu tư nên nhanh tay hơn nữa để tận dụng khoảng thời gian còn lại chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý và hưởng được chính sách chiết khấu đặc biệt 19.5% khi thanh toán 95% sản phẩm. Đầu tư hôm nay, tích lũy giá trị tương lai, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn phát triển liên tục hàng loạt dự án tiềm năng để đáp ứng nhu cầu thực cho nhà đầu tư. Bùng nổ thị trường, vượt lên khủng hoảng cùng siêu phẩm Alibaba Tân Thành Center City 6.

Văn phòng kế toán vẫn đang nóng bởi sức mua từ khách hàng không ngừng tăng mặc dù sản phẩm dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 không còn nhiều…

Một số hình ảnh khác trên Zalo của chuyên viên Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn