Đón đầu tiềm năng đầu tư của đất nền vùng ven TP. HCM

Trong cơn sốt đất nền vẫn chưa có dấu hiệu ‘hạ nhiệt’ hiện nay thì người đầu tư có thêm cơ hội đầu tư sinh lời trong đất nền vùng ven.

Từ giữa năm 2018 cho đến nay đất nền vùng ven liên tục tạo ra những dòng sóng lớn, thu hút không ít chủ đầu tư đổ vốn vào, và tất nhiên khả năng sinh lời là rất lớn nên dự án này mới trở nên thu hút như vậy.

Khi mà nguồn cung cấp đất nền tại TP. HCM ngày càng trở nên khan hiếm thì đất nền vùng ven trở nên khá ‘màu mỡ’ và thu hút trong mắt các nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là giá cả ‘vừa túi tiền’. Việc đầu tư đất nền vùng ven trong thời điểm hiện tại có khả năng sinh lời là rất lớn.

Đón đầu tiềm năng đầu tư của đất nền vùng ven TP. HCM

Là một thành phố lớn, sôi động và đông đúc, tại TP. HCM lượng dân cư tăng qua mỗi năm. Do đó việc mở rộng đô thị luôn là mối quan tâm hàng đầu được các nhà chức trách tính đến.

dat-nen-vung-ven-ngay-cang-thu-hut-nha-dau-tu

Đất nền vùng ven ngày càng thu hút các nhà đầu tư trên thị trường

Bên cạnh đó việc xây dựng các đô thị vệ tinh, cơ sở hạ tầng, đường xá, công trình dân sinh được triển khai đồng bộ cũng góp phần giúp khu vực đất nền vùng ven tăng giá trị.

Chẳng hạn như khu vực Củ Chi được đánh giá là có tiềm lực phát triển và khả năng sinh lời tốt, nó tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế trọng điểm tại thành phố như Thủ Dầu Một, quận 12, Hóc Môn,….

Đừng chạy theo dự án đất nền nếu bạn không hiểu rõ

Lợi nhuận của việc đầu tư đất nền là rất lớn, chẳng phải thế mà có nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào để kinh doanh. Thế nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sinh lời khi đầu tư đất nền. Nếu có thể dễ dàng như thế thì chắc hẳn người ta đã đổ xô vào việc đầu tư đất nền.

Không phải dự án đất nền vùng ven nào cũng tốt, cũng đáng để đầu tư. Bởi có nhiều trường hợp lợi dụng cơn sốt của đất nền mà tạo ra những dự án ‘đen’ để kiếm lời. Dự án đen hay còn được hiểu là những khu đất quy hoạch nhưng chưa được cấp giấy phép xây dựng đã mở bán. Nếu nhà đầu tư mua phải những dự án này thì rủi ro về vấn đề pháp lý và dự án bị đóng cửa là rất cao.

Do đó nếu muốn đầu tư đất nền cần phải tìm kiếm một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, có uy tín và ‘danh tiếng’ trên thị trường. Có như vậy thì những khu đất nền mà bạn bỏ vốn vào đầu tư mới có khả năng sinh lời hoặc ít nhất là không gặp phải những vấn đề về pháp lý. Đừng chạy theo những dự án đất nền chỉ qua những lời quảng cáo, giới thiệu hoa mỹ, khi mà bạn chưa hiểu rõ về chúng.

Thị trường đất nền vùng ven nhộn nhịp làm đẩy giá đất lên cao

Trên thực tế thì chính sự nhộn nhịp, đổ xô đầu tư dự án đất nền của người tiêu dùng, của các chủ đầu tư đã đẩy giá đất lên cao so với giá trị thực tế. Khi giá đất nền lên đến đỉnh điểm cũng là lúc thị trường dừng lại và có xu hướng giảm dần.

chay-theo-con-sot-thi-truong-vo-tinh-day-gia-dat-len-cao-so-voi-thuc-te

Việc chạy theo cơn sốt thị trường đất nền vô tình đẩy giá đất lên cao so với thực tế

Nếu đầu tư vào lúc dự án đang tăng cao, các chủ đầu tư bắt buộc phải cầm đất đợi giá tăng lại để bán lại. Nếu như kéo dài trong một thời gian thì sẽ dẫn đến thua lỗ. Do đó đừng vội vàng mua đất nền trong mùa cao điểm hay khi thị trường bị đẩy giá.

Mặc dù dự án đất nền vùng ven nhiều  rủi ro nhưng vẫn sẽ tạo nên lợi nhuận nhất định

Việc đầu tư dự án đất nền ở vùng ven dù có nhiều rủi ro nhất định nhưng vẫn mang đến những cơ hội nhất định cho nhà đầu tư. Để có được những giao dịch an toàn thì bắt buộc nhà đầu tư cần phải có những kế hoạch khắc phục rủi ro nhất định. Chẳng hạn như:

  • Chỉ lựa chọn những dự án đầu tư đã có sổ đỏ và giấy phép hoạt động
  • Chỉ tiến hành vay ngân hàng 50% giá trị giao dịch và có khả năng chi trả, đừng tự biến mình trở thành ‘con nợ’ ngân hàng.
  • Nên lựa chọn một nhà đầu tư để hỗ trợ quá trình mua đất nền.

Batdongsangroup.com.vn – Đơn vị cung cấp đất nền vùng ven chất lượng hiện nay

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn một chủ đầu tư là rất quan trọng khi bạn có nhu cầu đầu tư đất nền sinh lời. Các dự án mà chúng tôi triển khai luôn có tiềm năng lớn và tính thanh khoản cao. Đặc biệt chúng tôi còn đưa ra rất nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách hàng, cam kết sinh lời cũng như chính sách thu mua hoặc thuê lại nếu khách hàng cần thanh lý.

so-huu-dat-nen-vung-ven-chat-luong-tai-alibaba

Sở hữu những dự án đất nền ở vùng ven chất lượng chỉ có tại Alibaba

Batdongsangroup đang khai thác rất nhiều dự án ở những vị trí tiềm nặng tại Đông Nam Bộ, trong đó phải kể đến như Alibaba Tân Thành, Alibaba Long Phước, Alibaba Bình Châu…

Chúng tôi cam kết những yếu tố sau khi đầu tư đất nền tại Alibaba:

  • Quỹ đất
  • Vị trí
  • Hạ tầng
  • Chính sách quy hoạch
  • Mật độ dân cư

Đến với batdongsangroup.com.vn quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về những vấn đề này cũng như lựa chọn được những khu đất nền lý tưởng. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 753 933 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn