Đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lời cao?

Đầu tư bất động sản không phải là chuyện đơn giản, khả năng sinh lời luôn đi kèm với những rủi ro. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng phân tích các kênh đầu tư để tìm ra bất động sản nào có khả năng sinh lời cao nhé!

Đầu tư bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và điều quan trọng nhất mà bạn phải quan tâm đó là khả năng tài chính của mình. Khả năng tài chính của bạn đến đâu sẽ quyết định tới quy mô, vị trí và hình thức đầu tư vào kênh bất động sản bạn đã chọn.

dau-tu-bat-dong-san-co-kha-nang-sinh-loi-cao

Đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lời cao?

Chọn mua bất động sản tại nơi mà những người giàu hay lui tới

Bởi với tầm nhìn, chiến lược, định hướng của họ, sẽ chọn những vị trí đắc địa, hợp phong thủy, có vị trí giao thông thuận lợi, môi trường sống, cảnh quan phù hợp với việc sinh hoạt, học tập, làm việc của cả gia đình. Do đó, hãy học tập họ, chọn những vị trí an cư lạc nghiệp mang lại vượng khí sung túc để đầu tư bất động sản nhé! Những bất động sản này bạn sẽ dễ dàng nhượng lại hoặc cho thuê mà không lo không “khai thác” được gì. Và nếu bạn có sẵn những mối quan hệ với “những người giàu” thì hãy học hỏi từ họ để cùng nhau làm giàu nhé!

Còn nếu bạn không có những mối quan hệ đó, cũng đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi Batdongsangroup.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản để được tư vấn, tìm hiểu về các bất động sản đang hot nhất hiện nay.

chon-mua-nhung-bds-co-tiem-nang

Chọn mua những bất động sản tại nơi mà những người giàu hay lui tới sẽ giúp sinh lời cao

Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi

Có thể bạn không biết, yếu tố vị trí , môi trường xung quanh còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Giao thông có thuận lợi không, có hay kẹt xe hay không? Môi trường trong lành hay bị ô nhiễm?

Một ngôi nhà có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn là một ngôi nhà đẹp mà vị trí không tốt, vì nhà xấu thì có thể sửa nhưng vị trí không thuận lợi thì không thể sửa được. Nếu khả năng tài chính của bạn tốt, bạn có thể chọn mua bất động sản có diện tích rộng để có thể kinh doanh với mức lợi nhuận cao hơn.

Hiện nay có rất nhiều khu đất, các resort, các khu chung cư cao cấp, các tòa nhà được các “ông lớn” đầu tư với vị trí vô cùng đắc địa, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet, qua báo đài mà không gặp trở ngại, khó khăn nào. Hoặc đơn giản bạn có thể truy cập vào Website: www.batdongsangroup.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam hiện nay để tra cứu thông tin.

chon-bds-co-vi-tri-giao-thong-thuan-loi

Đầu tư bất động sản ở những nơi có vị trí giao thông thuận lợi sẽ có khả năng sinh lời cao hơn

Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê

Khả năng sinh lời sẽ cao hơn khi bạn đầu tư vào các căn nhà tầm trung cho hộ gia đình thuê. Bạn không nhất thiết phải đầu tư vào bất động sản đó với mục đích bán mà có thể dùng để cho thuê.

Lời khuyên cho bạn đó là: bạn nên đầu tư vào các căn chung cư để có thể dễ bề quản lý hơn và tăng khả năng sinh lời hơn. Vì các chung cư, tòa nhà hiện nay đều có sẵn nhân viên quản lý nên bạn sẽ tránh được việc phải quản lý, cũng dễ xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình cho khách thuê nhà. Hình thức cho thuê này cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đến nếp sống của các hộ gia đình xung quanh.

Đầu tư vào những dự án bất động sản đang thu hút được khách hàng

Để đầu tư vào những dự án bất động sản với hình thức này bắt buộc bạn phải là người thực sự am hiểu về thị trường mà mình đang đầu tư, liệu rằng thị trường này đang ở trong tình trạng như nào: đóng băng, suy thoái hay khởi sắc để có thể đầu tư cũng như hoạch định số vốn cần đầu tư một cách chính xác nhất, hợp lý nhất, tránh tình trạng đất ế, đất khó bán. Và điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt được xu hướng, nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, liệu khách hàng sẽ chọn các dự án như thế nào: tầm trung, tầm cao hay cao cấp, căn cứ vào đó để đi khảo sát các dự án liên quan và tiến hành đầu tư.

Và để có được khả năng “tiên tri”, nhạy bén như vậy thì không có cách nào khác là chúng ta cần không ngừng học hỏi từ các chuyên gia, từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong giới đầu tư bất động sản.

Trên đây là những kinh nghiệm về đầu tư bất động sản giúp bạn có khả năng sinh lời cao, hy vọng sẽ giúp ích được cho những bạn đang có nhu cầu. Trường hợp bạn cần thêm các kênh thông tin về bất động sản, hãy liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Batdongsangroup – Kênh thông tin số 1 về bất động sản

Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0906 753 933

Email: batdongsangroup@hotmail.com

Website: www.batdongsangroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn