Alibaba Tóc Tiên Residence

3 triệu VND / m2
Bán

3448

Mã bất động sản

Mô tả

Liên tục chuyển mình phát triển với nhiều dự án giúp nhà đầu tư tăng cao khả năng sinh lời, Địa ốc Alibaba đã gần như trở thành “bá chủ” trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven. Không ngừng nhân rộng cơ hội an cư, đầu tư tại khu vực tam giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ là TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa-Vũng Tàu, Địa ốc Alibaba với những sản phẩm hoàn toàn mới của dự án Alibaba Tóc Tiên Residence sẽ lần lượt trao đến khách hàng ngàn giá trị lợi nhuận to lớn.

Không phải đắn đo, hay do dự nữa! Alibaba Tóc Tiên Residence sẽ là cơ hội để Địa ốc Alibaba giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA TÓC TIÊN RESIDENCE

Vị trí dự án: Alibaba Tóc Tiên Residence tọa lạc gần kề mặt tiền đường liên tỉnh Châu Pha – Tóc Tiên, hứa hẹn sẽ gia tăng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Diện tích: 4.61 ha     

Số lô: 274 nền

Giá bán: chỉ từ 3 triệu đồng/m2

Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt. Khách hàng cứ an tâm đầu tư, an tâm sinh lợi tại Alibaba Tóc Tiên Residence.

VỊ TRÍ ALIBABA TÓC TIÊN RESIDENCE

Alibaba Tóc Tiên Residence

Không chỉ tọa lạc ngay mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên dự kiến mở rộng 32m, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 ha, dự kiến khởi công trong tương lai gần với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Alibaba Tóc Tiên Residence còn gần kề nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, mở ra cơ hội liên kết phát triển vô cùng lớn tại khu vực. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án Alibaba Tóc Tiên Residence khi sở hữu cùng lúc hai vị trí đắc địa tại khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Phát triển tiềm lực kinh tế hiện có, đồng thời không ngừng gia tăng cơ hội liên kết vùng và quốc tế trong tương lai tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence sau khi được triển khai sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn, tạo dựng giá trị bền vững.

TIỆN ÍCH HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ KHI LỰA CHỌN ALIBABA TÓC TIÊN RESIDENCE

Alibaba Tóc Tiên Residence

Lựa chọn Alibaba Tóc Tiên Residence, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Công ty CP Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ các tiện ích để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng.

Những tiện ích nổi bật như:

 • Mua sắm: Chợ Mỹ Xuân 5.8km; Chợ Châu Pha…
 • Giao thông: Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành(7 phút); cách Quốc lộ 51 (5 phút)…
 • Giáo dục: Trường THCS Phan Bội Châu (2 phút); Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (2 phút)…
 • Du lịch: LESCO RESORT Tân Thành; LOTUS REORT Tân Thành; Đồng cừu Suối Nghệ…
 • Y tế: cách Trung tâm y tế huyện Tân Thành (5 phút); Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phòng khám Đa Khoa xã Châu Pha 2.9km; …
 • Tâm linh: Chùa Hạnh Nghiêm (2 phút); Chùa Trí Nghiêm (2 phút); Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên…

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hiện tại, huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Điển hình như Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mỹ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước; Nhà máy thép Vina Kyoei xuất xưởng mỗi năm gần 240.000 tấn thép; Nhà máy gạch men Mỹ Đức mỗi năm xuất xưởng trên 24 triệu viên gạch;… với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tóc Tiên Residence như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point… điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế, Alibaba Tóc Tiên Residence chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Ba Ria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải – là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước. Ngoài lợi thế rất tốt về luồng lạch, cụm cảng này còn gần các nguồn hàng lớn TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vì vậy, nếu hoạt động tốt, hệ thống cảng này sẽ tác động đến kinh tế của cả miền Nam. Cảng Cái Mép – Thị Vải có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6 – 2 triệu tấn mỗi năm. Tổng diện tích của cảng là 27 hecta.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng với nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tóc Tiên Residence sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao. Được biết trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản, cùng Địa ốc Alibaba.

MẶT BẰNG ALIBABA TÓC TIÊN RESIDENCE

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó, chính là sự bình ổn thị trường về giá bán.

Alibaba Tóc Tiên Residence

Dự án Alibaba Tóc Tiên Residence với giá bán chỉ từ 3 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

PHÁP LÝ:

– Sổ đỏ minh bạch từng nền

– Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt. Khách hàng cứ an tâm đầu tư, an tâm sinh lợi tại Alibaba Tóc Tiên Residence.

Địa chỉ

Địa chỉ : Châu Pha – Tóc Tiên - Vũng Tàu
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Quận/ Huyện: Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Thành phố / Thị trấn: Châu Pha
 • Phường/xã: Tóc Tiên
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 3448
 • Giá 3 triệu VND / m2
 • Loại bất động sản Đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ, Đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ, Đất nền đầu tư cam kết thu mua, Đất nền đầu tư cam kết sinh lời, Đất nền đầu tư giá rẻ, Dự án Alibaba, Đất nền
 • Tình trạng bất động sản Bán
 • Tiêu đề/Nhãn Đang mở bán

File đính kèm

so-do-phan-lo-toc-tien.jpg Tải xuống

Tìm đường đi

Địa điểm gần đó

Đánh giá

0 0 đánh giá
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%

0 đánh giá