Alibaba Tân Thành Center City

3331

Mã bất động sản

Mô tả

Thành công tiếp nối thành công, lợi nhuận tiếp nối lợi nhuận, công ty Cổ phần Địa ốc Alibabavới từng sản phẩm đất nền triển khai đều cho thấy sức hút rất lớn đối với nhà đầu tư bởi uy tín và chất lượng. Trở lại Bà Rịa – Vũng Tàu trong những ngày giữa quý 2/2018 với nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản vùng ven, Địa ốc Alibaba một lần nữa mang đến cho quý nhà đầu tư những sản phẩm sinh lời hấp dẫn tại dự án Alibaba Tân Thành Center City  – Nơi đầu tư giúp khách hàng sinh lợi lâu dài và thỏa mãn ước mơ an cư thịnh vượng.

Với cam kết sinh lời chắc chắn, cùng chính sách bán hàng siêu ưu đãi, sắm đất nền Alibaba Tân Thành Center City, nhà đầu tư khỏi lo hét giá lại còn lãi cao.

Alibaba Tân Thành Center City

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY

– Vị trí dự án: Là tâm điểm giao thương của vùng Đông Nam Bộ, tọa lạc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Quy mô: dự kiến 11.8 ha. Số nền dự kiến trên 1006 lô

– Giai đoạn 1: triển khai 7.5 ha

*** Giá bán: Đang cập nhật

*** Pháp lý, sổ đỏ thổ cư từng nền

*** Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt. Khách hàng cứ an tâm đầu tư, an tâm sinh lợi tại Alibaba Tân Thành Center City.

CAM KẾT THU MUA LẠI VỚI LÃI SUẤT 3 THÁNG LỢI NHUẬN 8%, 6 THÁNG LỢI NHUẬN 18%, 9 THÁNG LỢI NHUẬN 28%, 12 THÁNG LỢI NHUẬN 38%

TIỀM NĂNG LỚN VỀ VỊ TRÍ

Tiếp giáp gần kề trục đường giao thông Vành đai 4, đồng thời tọa lạc hiện hữu ngay mặt tiền đường xã Sông Xoài đang được đầu tư mở rộng 32m, dự án Khu đô thị Alibaba Tân Thành Center City chính là bước phát triển “mới toanh” của công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba trong thị trường đất nền giá rẻ tại vùng ven.

Alibaba Tân Thành Center City

Định hướng phát triển tiềm lực kinh tế hiện có, đồng thời gia tăng cơ hội liên kết vùng và quốc tế trong tương lai tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Alibaba Tân Thành Center City sau khi được triển khai sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn, tạo dựng giá trị bền vững.

Khách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng có thể tạo nên giá trị và trở nên giàu có từ bất động sản cùng với Địa ốc Alibaba tại Alibaba Tân Thành Center City. Vị trí dự án sẽ chính là nền tảng xây dựng niềm tin cùng động lực để Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đồng hành cùng nhà đầu tư tạo nên sự đột phá trong thị trường bất động sản.

NHỮNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ KHI LỰA CHỌN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY

Đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm, thỏa mãn an sinh:

Lựa chọn Alibaba Tân Thành Center City, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng.

Những tiện ích nổi bật như:

Hành chính: UBND xã Tóc Tiên 8,7km; Bưu điện xã Tóc Tiên 9.2km…

Mua sắm: Chợ Tóc Tiên 2.8km…

Giao thông: Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành 26.9km; Bến xe Châu Đức 12.2 km…

Giáo dục: Trường THPT Hắc Dịch 4.2km; Trường THCS Tóc Tiên 8.3km; Trường Tiểu học Tóc Tiên 600m;

Du lịch: Đồng Cửu Suối Nghệ 12.1km; LESCO RESORT Tân Thành; LOTUS RESORT Tân Thành 9.3km;…

Y tế: Phòng khám Đa Khoa xã Châu Pha 7.2km; Trung tâm y tế huyện Tân Thành…

Tâm linh: Chùa Thanh Long – Tóc Tiên 6.5km; Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên…

Alibaba Tân Thành Center City

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hiện tại, huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Điển hình như Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mỹ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước; Nhà máy thép Vina Kyoei xuất xưởng mỗi năm gần 240.000 tấn thép; Nhà máy gạch men Mỹ Đức mỗi năm xuất xưởng trên 24 triệu viên gạch;… với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tân Thành Center City như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point… điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế, Khu Đô thị Alibaba Tân Thành Center City chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Ba Ria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải – là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước. Ngoài lợi thế rất tốt về luồng lạch, cụm cảng này còn gần các nguồn hàng lớn TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vì vậy, nếu hoạt động tốt, hệ thống cảng này sẽ tác động đến kinh tế của cả miền Nam. Cảng Cái Mép – Thị Vải có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6 – 2 triệu tấn mỗi năm. Tổng diện tích của cảng là 27 hecta.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng với nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tân Thành Center City sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao. Được biết trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản, cùng Địa ốc Alibaba.

CHƯA Ở ĐÂU DỄ DÀNG SỞ HỮU NHƯ TẠI ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó, chính là sự bình ổn thị trường về giá bán. Alibaba Tân Thành Center City với giá bán chỉ từ 2.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng/m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Địa ốc Alibaba.

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Alibaba Tân Thành Center City – Lợi nhuận lâu dài, an cư thịnh vượng, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin thật, dự án thật để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Alibaba sẽ không khiến khách hàng bị mất tiền, chỉ có lời và lời nhiều hơn.

Bên cạnh việc xây dựng một thị trường ổn định, ít biến động trong từng dự án trao tay với giá bán cùng lợi thế vượt trội, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba còn là kênh đầu tư tạo nên nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khuyến khích đầu tư, như một sự trân trọng mà Địa ốc Alibaba dành tặng cho nhà đầu tư trong những giá trị sinh lời đầu tiên.

Sinh lời nhanh, giá trị không phanh chỉ có tại Alibaba Tân Thành Center City – Lợi nhuận lâu dài, an cư thịnh vượng.

 

 

Địa chỉ

Địa chỉ : Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Quận/ Huyện: Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Thành phố / Thị trấn: Tân Thành
Mở trên Google Maps

File đính kèm

mat-bang-phan-lo-12.jpg Tải xuống

Tìm đường đi

Địa điểm gần đó

Đánh giá

0 0 đánh giá
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%

0 đánh giá