3473

Mã bất động sản

Mô tả

Địa ốc Alibaba với dự án Alibaba Tân Thành Center City V tiếp tục khuấy động xu hướng đầu tư để góp phần nâng cao giá trị lợi nhuận cho khách hàng. Thực tế, minh bạch và dễ dàng sở hữu chính là lợi điểm tuyệt vời giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền tại Alibaba Tân Thành Center City V

Alibaba Tân Thành Center City V

Alibaba Tân Thành Center City V.

TỔNG QUAN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY V

 • Vị trí: liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Diện tích: khoảng 4.86 ha                   
 • Quy mô: 311 nền
 • Giá bán: chỉ từ 3.3 triệu đồng/m2
 • Pháp lý: sổ đỏ thổ cư từng nền
 • Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt

VỊ TRÍ DỰ ÁN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY V CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Song song với vị trí tọa lạc liền kề đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 ha, dự kiến khởi công trong tương lai gần với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Alibaba Tân Thành Center City V còn rất gần tuyến Quốc lộ 51 huyết mạch, mở ra cơ hội liên kết giao thương vô cùng lớn tại khu vực. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án khi sở hữu cùng lúc hai vị trí nổi bật tại khu vực triển khai dự án nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Alibaba Tân Thành Center City V

Phát triển tiềm lực kinh tế hiện có, đồng thời không ngừng gia tăng cơ hội liên kết vùng và quốc tế trong tương lai tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Alibaba Tân Thành Center City V sau khi được triển khai sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng mọi xu hướng giao thương phát triển, từ đó tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư đúng đắn, tạo dựng giá trị bền vững.

Khách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu có từ bất động sản cùng với Địa ốc Alibaba tại Alibaba Tân Thành Center City V. Vị trí dự án sẽ chính là nền tảng xây dựng niềm tin, động lực để Địa ốc Alibaba đồng hành cùng nhà đầu tư tạo nên sự đột phá trong thị trường bất động sản.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY V

Thỏa mãn an sinh

Lựa chọn Alibaba Tân Thành Center City V, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng.

Alibaba Tân Thành Center City V

Những tiện ích nổi bật như:

Hành chính: UBND xã Tóc Tiên 250m; UBND xã Sông Xoài…

Mua sắm: Chợ Châu Pha 550m

Giao thông: liền kề mặt tiền đường Hắc Dịch; Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành 15 phút; Bến xe Tân Thành;

Công nghiệp: Khu công nghiệp Châu Đức 5.5km…

Giáo dục: Trường THCS Tóc Tiên 250m; Trường Tiểu học Tóc Tiên…

Y tế: Phòng khám Đa khoa Vạn Tâm 2.5km; Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu; Trung tâm y tế huyện Tân Thành…

Tâm linh: Giáo xứ Châu Pha 2.5km; Chùa Thanh Long – Tóc Tiên; Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên…

Địa ốc Alibaba luôn mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích thật, giá trị thật, bằng sự uy tín và tận tâm. Điều này có nghĩa, khách hàng đầu tư vào Địa ốc Alibaba nói chung, cũng như dự án Alibaba Tân Thành Center City V không chỉ được tư vấn mà còn được tham quan thực tế, chính điều này sẽ giúp khách hàng có được sự cảm nhận thật nhất về từng giá trị tiện ích mà công ty mang đến. Đó là những tiện ích hiện hữu, đã và đang phát triển tạo nên giá trị thực tế cho Alibaba Tân Thành Center City V.

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hiện tại, huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tân Thành Center City V như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point… điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế,  Alibaba Tân Thành Center City V chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Ba Ria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải – là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tân Thành Center City V sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao. Được biết trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản, cùng Địa ốc Alibaba.

MẶT BẰNG ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY V

Alibaba Tân Thành Center City V

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó, chính là sự bình ổn thị trường về giá bán.

Dự án Alibaba Tân Thành Center City V có giá bán chỉ từ 3.3 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

PHÁP LÝ

Dự án Alibaba Tân Thành Center City V minh bạch sổ đỏ thổ cư từng nền, thanh toán lính hoạt theo từng đợt.

 

Địa chỉ

Địa chỉ : Hắc Dịch – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Quận/ Huyện: Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Thành phố / Thị trấn: Tân Thành
 • Phường/xã: Xã Tóc Tiên
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 3473
 • Giá 3.3 triệu VND / m2
 • Loại bất động sản Đất nền đầu tư cam kết thuê lại, Đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ, Đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ, Đất nền đầu tư cam kết thu mua, Đất nền đầu tư cam kết sinh lời, Đất nền đầu tư giá rẻ, Dự án Alibaba, Đất nền
 • Tình trạng bất động sản Bán
 • Tiêu đề/Nhãn Đang mở bán

File đính kèm

mat-bang-alibaba-tan-thanh-center-city-v.jpg Tải xuống

Tìm đường đi

Địa điểm gần đó

Đánh giá

0 0 đánh giá
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%

0 đánh giá