Mô tả

Cộng hưởng và tiếp nối tiềm năng từ các siêu phẩm gần kề như Alibaba Tân Thành Center City 1; Alibaba Tân Thành Center City 5… dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 chính là giải pháp giúp khách hàng vượt lên khủng hoảng, tạo dựng kênh đầu tư dài lâu và cùng nhau sinh lợi từ đất nền giá rẻ vùng ven. Dự án sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền sắm đất làm giàu tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Alibaba Tân Thành Center City 6

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY 6

 • Vị trí dự án: gần kề mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Diện tích: 24 ha
 • Quy mô: nền (đang cập nhật)
 • Giá bán: chỉ từ 1.9 triệu đồng/m2
 • Thanh toán: linh hoạt theo từng đợt
 • Pháp lý: sổ đỏ thổ cư từng nền

VỊ THẾ ĐẦU TƯ, AN CƯ LÝ TƯỞNG

Nhất – Cận dự án Alibaba Tân Thành Center City 1; Nhì – Gần kề siêu phẩm Alibaba Tân Thành Center City 5; Tam – Tiếp giáp mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên và Tứ – Cách dự án Sân bay Quốc tế Long Thành không xa… chính là những lợi thế vượt trội của Alibaba Tân Thành Center City 6 được các chuyên gia đầu tư tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định và phân tích sẽ trở thành trợ lực rất lớn thúc đẩy lợi nhuận cho khách hàng.

Alibaba Tân Thành Center City 6

Không chỉ được cộng hưởng giá trị từ những dự án hoàn thiện hạ tầng khang trang cùng khu vực, Alibaba Tân Thành Center City 6 còn được tiếp sức bởi cảnh quan tự nhiên đồi núi, sông ngòi; nhiều tiện ích an sinh hiện hữu và dân cư đông đúc. Tất cả đã tạo nên sự liên kết nền tảng để phát triển một khu đô thị tiện nghi đi cùng xu thế hình thành hàng loạt chuỗi đô thị an cư hiện đại, sầm uất, đa dạng quỹ đất đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng hành cùng khách hàng tạo lập cơ hội sở hữu đất nền giá rẻ vùng ven trước diễn biến thị trường đang phải đối mặt với nhiều thông tin dự kiến bùng nổ khủng hoảng. Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sản phẩm Alibaba Tân Thành Center City 6 sẽ góp sức giúp khách hàng bỏ qua khủng hoảng để vươn lên chinh phục giá trị bất động sản lâu dài và bền vững. Khách hàng không thể đơn độc tạo ra bất động sản, nhưng có thể xây dựng nên chuỗi lợi nhuận cho mình khi quyết định đầu tư Alibaba Tân Thành Center City 6.

MẶT BẰNG ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY 6

Alibaba Tân Thành Center City 6

ALIBABA TÂN THÀNH CENTER CITY 6 “TIỆN ÍCH – HỮU TÌNH” KHI HỘI ĐỦ ĐỒI NÚI – SÔNG NGÒI – DÂN CƯ HIỆN HỮU

Lựa chọn Alibaba Tân Thành Center City 6, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng.

Alibaba Tân Thành Center City 6

Những tiện ích nổi bật như:

 • Hành chính: UBND xã Châu Pha; UBND xã Suối Nghệ; UBND xã Tóc Tiên …
 • Mua sắm: liền kề cây xăng Tam Đa; Chợ Châu Pha …
 • Giao thông: Bến xe Tân Thành; Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành; Nhà xe Phương Trang Châu Pha…
 • Giáo dục: Trường mầm non Tóc Tiên; Trường THCS Tóc Tiên; Trường Tiểu học Tóc Tiên; Trường THCS Trương Công Định…
 • Du lịch: LESCO RESORT Tân Thành; LOTUS RESORT Tân Thành; Đồng Cừu Suối Nghệ…
 • Y tế: Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu; Phòng khám Đa Khoa xã Châu Pha; Trung tâm y tế huyện Tân Thành…
 • Tâm linh: Giáo xứ Châu Pha; chùa Thanh Long – Tóc Tiên; Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên …
 • Khu công nghiệp: KCN Châu Đức; KCN Mỹ Xuân; KCN Gò Dầu…

Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích thật, giá trị thật, bằng sự uy tín và tận tâm. Điều này có nghĩa, khách hàng đầu tư vào Tập đoàn nói chung, cũng như dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 không chỉ được tư vấn mà còn được tham quan thực tế, chính điều này sẽ giúp khách hàng có được sự cảm nhận thật nhất về từng giá trị tiện ích mà công ty mang đến. Đó là những tiện ích hiện hữu, đã và đang phát triển tạo nên giá trị thực tế cho Alibaba Tân Thành Center City 6.

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hiện tại, huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tân Thành Center City 6 như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point… với xu hướng phát triển như thế,  Alibaba Tân Thành Center City 6 chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Baria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải – là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam, quan trọng nhất nước.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tân Thành Center City 6 sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao. Được biết, trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản.

GIÁ BÁN HẤP DẪN, DỄ DÀNG SỞ HỮU

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó chính là sự bình ổn thị trường, liên tục đột phá về giá bán.

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 có giá bán chỉ từ 1.9 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Tập đoàn Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

 

 

Địa chỉ

Địa chỉ : mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Quận/ Huyện: Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Thành phố / Thị trấn: Tân Thành
 • Phường/xã: Xã Tóc Tiên
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 3495
 • Giá 1.9 triệu VND / m2
 • Loại bất động sản Đất nền đầu tư cam kết thuê lại, Đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ, Đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ, Đất nền đầu tư cam kết thu mua, Đất nền đầu tư cam kết sinh lời, Đất nền đầu tư giá rẻ, Dự án Alibaba, Đất nền
 • Tình trạng bất động sản Bán
 • Tiêu đề/Nhãn Đang mở bán

File đính kèm

so-do-phan-lo-alibaba-center-city-6-full.jpg Tải xuống

Tìm đường đi

Địa điểm gần đó

Đánh giá

0 0 đánh giá
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%

0 đánh giá