Alibaba Phước Thái Capital

3463

Mã bất động sản

Mô tả

Rời TP.HCM, xuôi tuyến Quốc lộ 51 huyết mạch, hàng loạt dự án đất nền mang thương hiệu Địa ốc Alibaba đã và đang chứng tỏ giá trị đối với nhà đầu tư khi liên tục tạo nên lợi nhuận tuyệt vời tại thị trường bất động sản vùng ven. Trải dài cùng chuỗi dự án Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công, rồi đến Khu đô thị Alibaba An Phước, Phước Bình Center Park… 

Địa ốc Alibaba tiếp tục khiến cả vùng Đông Nam Bộ bừng sáng khi triển khai dự án Alibaba Phước Thái Capital. Cộng hưởng, gia tăng và bùng nổ, Alibaba Phước Thái Capital sẽ mang đến cho nhà đầu tư tất cả tiềm lực để cùng sinh lời bền vững trong tương lai.

Alibaba Phước Thái Capital

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA PHƯỚC THÁI CAPITAL

 • Vị trí dự án: Sở hữu vị trí liền kề Quốc lộ 51 thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô dự án: hơn 0.75 ha
 • Số lô: 46 nền
 • Giá bán: chỉ từ 10 triệu/m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ minh bạch từng nền
 • Thanh toán linh hoạt theo từng đợt

VỊ TRÍ DỰ ÁN ALIBABA PHƯỚC THÁI CAPITAL

Gần kề siêu dự án Sân bay quốc tế Long Thành, chỉ mất 10 phút di chuyển, dự án Alibaba Phước Thái Capital thật sự khiến nhà đầu tư khó tin khi có thể sở hữu một vị trí đắc địa như thế trong tầm tay tại vùng ven? Và không gì là không thể khi Công ty CP Địa ốc Alibaba luôn đi trước đón đầu và định hướng tìm kiếm, tạo nên những sản phẩm đất nền giá rẻ cực hấp dẫn gắn liền với xu thế thị trường.

Alibaba Phước Thái Capital

Tiếp giáp trực tiếp mặt tiền đường quốc lộ 51, Alibaba Phước Thái Capital hội tụ đầy đủ yếu tố về tiềm năng vị trí để thúc đẩy lợi nhuận lâu dài cho tất cả nhà đầu tư. Đặc biệt, khi nguồn cung quỹ đất TP.HCM đang dần cạn kiệt thì những khu vực vùng ven như Đồng Nai, lại nổi bật, trở thành điểm đến tuyệt vời để thỏa mãn mọi ý định tạo dựng giá trị thành công, giàu sang cùng bất động sản.

ALIBABA PHƯỚC THÁI CAPITAL KHÔNG THIẾU BẤT KỲ MỘT TIỆN ÍCH AN SINH NÀO?

Có những tiện ích an sinh như thế nào?

Một trong những giá trị hàng đầu của Địa ốc Alibaba không chỉ nằm ở lợi nhuận chắc chắn, mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích, hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị tương lai của sản phẩm:

Alibaba Phước Thái Capital

Những tiện ích an sinh bao quanh Alibaba Phước Thái Capital bao gồm:

Mua sắm: Chợ Long Phú 1.4km; chợ Long Phước…

Giao thông: liền kề Quốc lộ 51; Sân bay Quốc tế Long Thành 11.2km (18 phút)…

Công nghiệp sản xuất: KCN Gò Dầu 6.5km; KCN Mỹ Xuân; KCN Nhơn Trạch…

Giáo dục: Trường THCS Phước Thái 2.5km (5 phút)…

Tâm linh: Nhà thờ Hiền Đức 160m (2 phút)

Alibaba Phước Thái Capital mang trong mình tiềm năng gắn kết giao thương mạnh mẽ

Sở hữu vị trí “vàng” khi là một trong những khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ của Long Thành, Đồng Nai, khu vực đã từng bước gia tăng tốc độ phát triển tại khu vực thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

Chính yếu tố này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời của nhà đầu tư khi sắm đất và đầu tư tại khu vực, Alibaba Phước Thái Capital mang trong mình tiềm năng của một dự án bất động sản nắm bắt nhanh chu kỳ tăng trưởng, sẽ thật sự trở thành kênh đầu tư “hiếm có” cho khách hàng. Tiềm năng lớn cùng tương lai phát triển có sự định hướng rõ ràng tại Đồng Nai, Alibaba Phước Thái Capital thật sự “đáng tiền” để khách hàng đầu tư, tạo đột phá.

Mức độ tập trung khu công nghiệp dày đặc với lượng công nhân đông đúc

Có thể nói, cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về mật độ các khu công nghiệp phát triển dày đặc tại khu vực đã tạo nên nhiều cộng hưởng tích cực, thúc đẩy thị trường bất động sản chuyển mình. Hiện tại, Đồng Nai đang không ngừng gia tăng quy mô công nghiệp bởi đã tận dụng tốt nguồn cung quỹ đất dồi dào, phát triển có hiệu quả nguồn lực nội tại. Công nghiệp tăng, đồng nghĩa nhân công tăng, điều này hoàn toàn trở thành nhân tố quan trọng để góp phần thúc đẩy thị trường đất nền càng thêm sôi động.

Theo nhiều số liệu cho thấy, nhân tố giúp thị trường bất động sản Đồng Nai đi lên đó là tỉnh này hiện có lượng lớn người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn. Số lượng hàng triệu công nhân cũng như hàng ngàn kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc cho thấy nhu cầu về nhà ở rất lớn mà thị trường bất động sản của tỉnh có thể đáp ứng nhiều năm vẫn không hết. Hiện đa phần mức thu nhập của lao động tại tỉnh này là trên 10 triệu đồng/tháng. Trong đó, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thì hiện 80% lao động đang sinh sống tại tỉnh này có nhu cầu nhà ở bền vững…

Alibaba Phước Thái Capital chính là một “đẳng cấp” tuyệt vời để nhà đầu tư lựa chọn thỏa mãn cho mọi khát vọng tương lai.

ALIBABA PHƯỚC THÁI CAPITAL DỄ SỞ HỮU NHƯ TRỞ BÀN TAY

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Công ty CP Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó là sự bình ổn thị trường về giá bán. Dự án Alibaba Phước Thái Capital với giá bán cạnh tranh chỉ từ 10 triệu đồng/m2 hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư. Bởi Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Địa ốc Alibaba

Alibaba Phước Thái Capital

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Alibaba Phước Thái Capital: “Tiềm lực vàng – Lợi nhuận bền lâu”, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin thật, dự án thật để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Alibaba sẽ không khiến khách hàng bị mất tiền, chỉ có lời và lời nhiều hơn.

PHÁP LÝ:

Dự án Alibaba Phước Thái Capital minh bạch sổ đỏ thổ cư từng nền, thanh toán lính hoạt theo từng đợt.

 

Địa chỉ

Địa chỉ : Quốc lộ 51 thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Quận/ Huyện: Đồng Nai
 • Thành phố / Thị trấn: Long Thành
 • Phường/xã: Phước Thái
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 3463
 • Giá 10 triệu VND / m2
 • Loại bất động sản Đất nền vùng ven đầu tư giá rẻ, Đất nền vệ tinh đầu tư giá rẻ, Đất nền đầu tư cam kết thu mua, Đất nền đầu tư cam kết sinh lời, Đất nền đầu tư giá rẻ gần sân bay, Đất nền đầu tư giá rẻ, Dự án Alibaba, Đất nền
 • Tình trạng bất động sản Bán
 • Tiêu đề/Nhãn Đang mở bán

File đính kèm

alibaba-phuoc-thai-capital-so-do-mat-bang.jpg Tải xuống

Tìm đường đi

Địa điểm gần đó

Đánh giá

0 0 đánh giá
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%

0 đánh giá