Alibaba Phú Mỹ Central City giá bán chỉ từ 3.5 triệu đồng/m2

Tình trạng thiếu hụt sản phẩm mới manh nha từ cuối năm 2017 đầu năm 2018 đã tác động mạnh mẽ đến cung cầu trên thị trường địa ốc TP. HCM rõ nhất từ quý III năm nay. Điều này đã khiến làn sóng giãn về thị trường tỉnh lẻ ngày càng mạnh mẽ. Một trong những làn sóng đi đầu tạo nên điểm sáng cho vùng ven phải kể đến là dự án Alibaba Phú Mỹ Central City. Với quy mô hơn 700 nền, sản phẩm có giá bán chỉ từ 3.5 triệu đồng/m2 kịp thời đáp ứng nhu cầu thực của nhà đầu tư.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Tập đoàn Địa ốc Alibaba định hướng đi đầu với hàng loạt sản phẩm đất nền giá rẻ đã liên tục kiến tạo giá trị lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư

Khảo sát từ Bộ phận nghiên cứu thị trường của Tập đoàn Địa ốc Alibaba cho thấy, trên thực tế từ đầu năm 2018 đến nay, nhiều ông lớn bất động sản tại TP HCM đều có động thái vươn khỏi Sài Gòn săn quỹ đất mới, phát triển dòng sản phẩm mới. Các đại gia này có tham vọng phát triển dự án quy mô lớn ở địa bàn Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Bởi vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP. HCM là thời gian tạo lập dự án khá dài, mất 3-5 năm để có được đất sạch, đầy đủ pháp lý, sẵn sàng đưa ra thị trường. Trong suốt chu kỳ chờ đợi dự án đủ điều kiện mở bán, doanh nghiệp chịu không ít áp lực, đó là mất đi chi phí cơ hội vì dòng vốn bị chôn trong dự án chưa thành phẩm.

Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Khách hàng trong một buổi tham quan thực tế dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Nhận thấy thực trạng đó, nắm bắt được yếu tố tích cực của chiến lược dịch chuyển về thị trường các tỉnh lân cận sẽ giúp đa dạng được rổ hàng hóa, tăng thêm sản phẩm mới, tiếp cận nhóm khách hàng mới và đứng trước cơ hội mở rộng thị phần, tăng nhận diện thương hiệu. Các sản phẩm ở tỉnh thường mềm hơn TP. HCM là một lợi thế để các chủ đầu tư cấu trúc sản phẩm từ đắt đỏ sang vừa túi tiền hơn. Tập đoàn Địa ốc Alibaba định hướng đi đầu với hàng loạt sản phẩm đất nền giá rẻ đã liên tục kiến tạo giá trị lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

Alibaba Phú Mỹ Central City

Vị trí dự án Alibaba Phú Mỹ Central City

Đổi mới liên tục trong định hướng phát triển bền vững phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven, lại được tiếp sức và cộng hưởng bởi nhiều tiềm lực mạnh mẽ tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City của Tập đoàn Địa ốc Alibaba gần kề mặt tiền đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, tiếp giáp tuyến đường Quốc lộ 51 huyết mạch, đồng thời gắn kết với tuyến giao thương 56 liên tỉnh chính là siêu phẩm “TỨ PHƯƠNG NHẤT ĐIỂM”:

  • Phía Bắc giáp huyện Long Thành, Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai)
  • Phía Nam giáp TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu
  • Phía Đông giáp huyện Châu Đức
  • Phía Tây giáp TP.HCM

Luôn đảm bảo bình ổn thị trường, Tập đoàn Địa ốc Alibaba với dự án Alibaba Phú Mỹ Central City có giá bán chỉ từ 3.5 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn