4 cách đầu tư bất động sản lãi cao

Bạn đã biết cách đầu tư bất động sản lãi cao chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn 4 cách đầu tư bất động sản lãi cao trong bài viết này, mời bạn đón đọc.

Theo kinh nghiệm từ các nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại Việt Nam thì săn nhà đất bán gấp giá rẻ, hoặc mua khi có đơn đặt hàng thuê dài hạn sẽ giúp các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận lý tưởng. Mặc dù trên thực tế cách làm này không an toàn 100% nhưng nếu biết nắm bắt thị trường sẽ giúp giảm sự rủi ro xuống mức tối thiểu mà vẫn tối ưu hóa được lợi nhuận.

Săn nhà đất bán gấp giá rẻ

Không khó để bạn tìm kiếm những bất động sản đang cần bán gấp với giá rẻ “giật mình”. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo và có quyết định thông minh để chọn được những lô đất “tiềm năng”, phù hợp với định hướng của bạn.

Đầu tư khi có đơn đặt hàng thuê dài hạn

Cách sinh lời cao đó là đầu tư vào các nhóm tài sản đảm bảo có đơn đặt hàng thuê dài hạn từ trước hoặc cũng phải nằm trong nhóm tài sản cho thuê được ưa chuộng. Đây chính là chìa khóa cho sự thành công, đầu tư sinh lời, cũng như đảm bảo được bài toán an toàn, hiệu quả, tránh được những rủi ro do động vốn, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, thường chọn thuê hoặc mua những bất động sản có vị trí mặt tiền thuận tiện, gần các khu dịch vụ như trường học, chợ, quán cà phê, bệnh viện, công ty làm việc, giao thông thuận lợi,…Với những vị trí thuận lợi này bạn dễ dàng đưa ra mức thuê hoặc bán bất động sản với giá cao, sinh lời hiệu quả hơn rất nhiều.

4-cach-dau-tu-bat-dong-san-lai-cao

Đầu tư khi có đơn đặt hàng thuê dài hạn sẽ giúp giảm rủi ro và sinh lời cao

Theo ông Phạm Lâm – Chủ tịch DKRA Việt Nam: “Sinh lợi trong đầu tư bất động sản không phụ thuộc việc bạn có tiền nhiều hay ít mà phụ thuộc vào cách thức đầu tư của mỗi nhà đầu tư”. Bởi vậy, bạn hãy thật sự nghiêm túc trong việc tìm hiểu thị trường bất động sản, hãy phân tích thật kỹ lưỡng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình như thế nào? Thói quen của họ, mong muốn của họ. Bạn cần tránh không nên đầu tư theo phong trào, như vậy, chắc chắn sẽ rất rủi ro. Đặc biệt, bạn luôn phải đặt ra chiến lược cho bất động sản đó, sẽ đầu tư vào đó dài hạn chứ không phải 1 – 2 năm.

Thêm vào đó, nếu bạn nhắm vào việc đầu tư bất động sản để cho thuê dịch vụ thì càng không thể đầu tư một cách sơ sài, qua loa, làm cho có để thu tiền của khách hàng, vì như vậy sẽ không thể tồn tại lâu trên thị trường được. Đã xác định đầu tư thì cần phải làm cho bài bản, nghiêm túc để tạo ra lợi nhuận.

Chọn các tài sản lãi trước khi mua

Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng không phải là không thể thực hiện. Bạn chỉ cần chịu khó săn lùng, khảo sát thị trường, so sánh giá cạnh tranh trước khi mua. Nếu bạn có sự đầu tư nhất định nghiên cứu thị trường thì chắc chắn bạn sẽ thu được trái ngọt, mua được những bất động sản giá rẻ hơn thị trường 5 – 10%, nhìn rõ được sự sinh lời. Đặc biệt, nếu bạn có kỹ năng đàm phán tốt, bạn sẽ có thể mua với giá mềm hơn nữa.

Bạn có thể đầu tư vào các bất động sản như: nhà đất cần bán gấp, bất động sản chưa từng được giao dịch, tài sản thuộc diện chia thừa kế,….

dau-tu-khi-co-don-dat-hang-thue-dai-han-se-giup-giam-rui-ro-va-sinh-loi-cao

Đầu tư vào các bất động sản có lãi trước khi mua sẽ giúp bạn gia tăng được lợi nhuận

Tạo lập giá trị cộng thêm cho tài sản

Ngoài các giá trị được quyết định bởi vị trí của bất động sản, bạn có thể tạo thêm các giá trị cho tài sản như: đất được rào cắm, có ranh giới rõ ràng, đồ nội thất, tiện dụng. Bạn có thể đầu tư sửa chữa mặt tiền của ngôi nhà, làm khuôn viên đất, trồng cây xanh trước nhà, làm lại đường hay hệ thống cống thoát nước,…Những giá trị cộng thêm này ít nhiều cũng giúp bạn mang lại lợi nhuận, bởi vậy bạn đừng bỏ qua nhé. Hãy tự đặt ra những câu hỏi về chất lượng nhà ở, chất lượng dịch vụ mà mình mong muốn thay cho người mua, lúc đó bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư

Cách khác để đầu tư đất nền sinh lời cao, đó là mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư, chắc chắn giá thành của những lô đất này sẽ thấp hơn giá thị trường 30-40% đó. Mặc dù mua bất động sản loại này tốn nhiều thời gian hơn, trung bình phải mất 3 – 6 tháng để hoàn chỉnh về mặt pháp lý, tuy nhiên, cái giá của sự chờ đợi đó cũng thật xứng đáng, giá của lô đất đó sẽ giúp bạn sinh lời sau khi quy hoạch về đất thổ cư.

Trên đây là một số cách đầu tư đất nền sinh lời cao, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Trong trường hợp bạn cần tư vấn về bất động sản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

Batdongsangroup – Kênh thông tin số 1 về bất động sản

Địa chỉ: 28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0906 753 933

Email: batdongsangroup@hotmail.com

Website: www.batdongsangroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn